บทความสินค้าเป่าลม

พลาสติกคลุมโซฟา

ขอขอบคุณ คุณลูกค้า ที่อนุญาตให้เราใช้ภาพนี้    พลาสติกที่คลุมได้ทำขนาดให้พอดีกับโซฟา ทำให้ ป้องกันฝุ่นได้ดียิ้่งขึ้น และยังใช้ป้องกันสัตว์เลี้ยงขึ้นไปทำโซฟาเสียหายในขณะไม่มีคนอยู่บ้านได้  คุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หาพลาสติกตลุมสิ่งของต่างๆ เพียงแต่แจ้งขนาดมาทาง Line แอดมิน จะรีบเสนอเสนอราคา  ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ 1 ชิ้นก็สามารถสั่งซื้อได้   แอด LINE […]

บทความสินค้าเป่าลม

พลาสติกคลุมกันฝุ่น

ประโยชน์ของพลาสติกคลุมสิ่งของ กันฝุ่นเครื่องใช้ในบ้าน เมื่อไม่มีคนอยู่บ้านนานๆ  หรือ ของใช้ที่ไม่ได้ ใช้บ่่อยๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์  เครืองกรองอากาศ  จะมีฝุ่นจับสิ่งของ จนทำให้ทำความสะอาดยาก หรือ ทำให้ดูเก่า การใช้ผ้าหรือผินพลาสติกคลุมจะแก้ปัญหานี้ได้  กันฝุ่นเครื่องมือแพทย์หรือเครื่องจักรในโรงงานสมัยใหม่ อุปรณ์ในปัจจุบันมักมีราคาสูง และมีชิ้นส่วนที่ต้องดูแลอย่างดี ในหลายชนิด ฝุ่นมีผลต่อการใช้งาน เช่น

กระบองลม กระบองเชียร์
กระบองลม กระบองเชียร์, บทความสินค้าเป่าลม

กระบองเป่าลม กระบองลมเชียร์กีฬา ราคาไม่แพง ไม่มีขั้นต่ำ

บริษัท เจริญศิลป์ทอยแลนด์ ผลิตกระบองเป่าลม กระบองลมเชียร์กีฬา ออกแบบรูปทรงได้ สกรีน LOGO ราคาไม่แพง ไม่มีขั้นต่ำ ผลิตด้วย PVC Recycle 100% ผลิตจาก PVC PVC เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้(ต่างจากกระบองลมบางแบบ) กระบองของเราจึงมีส่วนลดขยะ และทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้

Scroll to Top